XE SƠ MI RƠ MOOC THÙNG LỬNG 3 TRỤC

Danh mục: Từ khóa: ,
  • Giám đốc: Nguyễn Tiến Mạnh
  • Liên hệ: 0904695252 – 0898693333
  • Email: vinhphatauto@gmail.com
  • Địa chỉ : Số 8, Lê Quang Đạo, P. Mỹ Đình1, Q, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Mô tả

THÔNG TIN THIẾT BỊ
Để chở các kiện hàng container với khối lượng lớn, cơ động trong việc tháo lắp vào đầu xe kéo, cũng như lắp đặt, tháo dỡ các container, chủ xe nên chọn mua xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục. Đây là sự lựa chọn tối ưu, giúp chủ xe đảm bảo được an toàn cho hàng hóa cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo tối đa lợi ích cho chủ xe.

Khá với các loại xe sơ mi rơ mooc khác, xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có chiều dài 14.3m có thành lửng cao 90 cm, 3 trục nặng 13 tấn. Với độ cao của thùng, sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa, chủ yếu là các kiện hàng container diễn ra được dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng, cũng như đảm bảo tính an toàn khi tham gia giao thông đường bộ. Thùng lửng giúp giữ vững các kiện hàng một cách chắc chắn, không để xảy ra các tình huống phát sinh đáng tiếc.

Về hệ thống trục của mẫu xe sơ mi rơ mooc này, có tổng cộng là 3 trục, nặng 13 tấn đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn. Số lốp xe của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục là 13 lốp, thuộc nhãn hiệu Casumina loại 12.00-20, 20PR rất nổi tiếng trên thị trường về cả chất lượng cũng như giá cả.

Chốt kéo của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục với xe ô tô đầu kéo là chốt kéo 2”, kiểu hàn rất cơ động, linh hoạt trong việc tháo lắp. La răng 8.00V-20, 10 lỗ ISO Ф335 hàng chính hãng, chất lượng cao cấp.

Hệ thống phanh của mẫu xe này là phanh hơi, ngoài duy trì khả năng phanh độc lập còn giúp cho phanh ở đầu kéo luôn tác dụng sau phanh của moóc kéo một chút (khoảng thời gian rất nhỏ tính bằng giây), nâng cao đáng kể hiệu quả và an toàn phanh đối với các xe siêu trường, siêu trọng.

Để lại nhận xét

Bạn cần phải đăng nhập để bình luận.